top of page
decal-dan-kinh-van-phong-23232.jpg

Dán decal kính mờ

Thi công dán decal kính mờ, tại tp.hcm dịch vụ nhanh giá tốt.

Hiện nay dán decal kính mờ cho văn phòng, nơi làm việc không còn quá xa lạ với chúng ta, hiệu quả của việc dán decal kính mờ khá quan trọng, sử dụng che chắn và tạo hiệu ứng quảng bá logo, doanh ngiệp, sản phẩm, Đưa thương hiệu giới thiệu thương hiệu tạo hình ảnh cho công ty... dán decal kính mờ cho văn phòng mang lại nhiều lợi ích, với giá thành không quá cao. Dịch vụ thi công trọn gói, tận nơi thiết kế thi công theo yêu cầu, bạn chỉ cần gọi trực tiếp cho đơn vị thi công và nhận báo giá theo yêu cầu.

Đơn giá dán decal kính mờ trọn gói

  • decal mờ dán full không cắt logo, in: 80.000đ/m2

  • decal mờ cắt logo, cắt họa tiết: 160.000đ/m2

  • decal mờ in logo họa tiết: 180.000đ/m2

THIẾT KẾ DECAL MỜ DÁN KÍNH VĂN PHÒNG

Bạn cần thiết kế logo hình ảnh lên decal mờ dán kính cho văn phòng?

Thi công dán decal kính văn phòng được ưu chuộng, vì nhiều lợi ích mang lại, thời gian thi công nhanh, giá thành rẻ, đơn giá trọn gói không phát sinh, đơn vị khảo sát thiết kế thi công tận nơi.

Thường các công ty hay doanh nghiệp muốn dán decla kính thì không còn quá lạ với dịch vụ này, dán decal kính mờ chủ yếu nhằm che chắn và tạo nét thương hiệu bằng logo hay hình ảnh, việc thiết kế thi công dán decal kính mờ cho văn phòng tạm chia ra làm hai loại.

  1. Trang trí kính: trang trí kính ở nhưng khu vực cần tính thẩm mỹ, dán kính trang trí làm cho văn phòng trở nên sang trọng và nghệ thuật hơn, sử dụng các mẫu decal cắt CNC có line tạo nét, một số mẫu chúng tôi có sẵn và gửi cho khách hàng tham khảo, hoặc design theo yêu cầu, cắt CNC có hiệu ứng quan sát tốt không làm bí không gian. In decal họa tiết hình ảnh nghệ thuật lên giấy dán kính, màu sắc chất liệu decal mờ dán kính khi được in lên có hiệu ứng khá tốt, màu sắc rõ nét, hiệu ứng 2 mặt giúp trang trí khu vực kính khong cần thiết như, kho hay văn phòng kín.

  2. Cắt logo dán kính: Vừa tận dụng giấy dán kính mờ để che chắn và thiết kế logo cắt dán kính để có hiệu quả giới thiệu thương hiệu sản phẩm, dạng này hay rất nhiều công ty văn phòng sử dụng vì tính hiệu quả mang lại, hiệu ứng logo cắt CNC khá đẹp và bắt mắt chúng tôi sẽ gửi một số mẫu cắt logo công ty để quý khách hàng dễ dàng tham khảo hơn.

MẪU DECAL MỜ THƯỜNG ĐƯỢC SỬ DỤNG TRONG VĂN PHÒNG

Yêu cầu cần có để dán decal kính mờ cho văn phòng

Decal mờ dán kính được sử dụng trong văn phòng không chỉ đơn thuần là dán decal kính và cần có nhiều yếu tố khác, thực hiện kế hoạch chi tiết bản vẽ thiết kế để thi công dán decal kính mờ cho văn phòng.
Sử dụng như thế nào hiệu quả ra sao, đó là yêu cầu cần có khi dán kính mờ, Tùy vào mục đích sử dụng của khách hàng chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cần dán như thế nào và quy cách dán ra sao để đem lại hiệu quả tối đa nhất.
Giấy decal kính mờ là dạng vật chất mỏng, cấu tạo 3 lớp, gồm lớp giấy nhựa vinny loại giấy nhựa này có độ bền khá cao khi sử dụng trong môi trường ít tiếp xúc ánh nắng mặt trời, được thiết kế dạng mờ sương có hiệu ứng mờ khi đứng nhìn từ khoản cách gần, càng xa độ mờ ảo càng cao, giúp đảm bảo tránh ánh nhìn tò mò từ bên ngoài, giúp hoạt động công việc trong văn phòng tốt hơn, nhất là ở các khu vực như: phòng giám đốc, phòng họp, khu vực bếp, nhà vệ sinh...

BÁO GIÁ DÁN DECAL KÍNH CHO VĂN PHÒNG

Đơn vị lên khảo sát lên thiết kế và tiến hành báo giá

Decal kính mờ thiết kế dán kính cho văn phòng, lập kế hoạch dự án để tiến hành thi công trang trí kính, bên nhà thầu nếu đã trực tiếp lên thiết kế bản vẽ thi công trang trí kính chỉ cần liên hệ cho đơn vị thi công báo giá trọn gọi, gọi điện trực tiếp hoặc gửi email yêu cầu, bản vẽ đã có số đo đơn vị tính khối lượng dán, việc tiến hành sẽ nhanh chóng khi có báo giá trực tiếp không cần thông qua các giai đoạn khác.
Nếu bạn chưa có nhiều thông tin, bản vẽ hoặc chất liệu cần dán vậy đơn vị thi công dán decal kính cho văn phòng cần có cuộc gặp trực tiếp để khảo sát và tư vấn cho bên nhà thầu quy cách cũng như chất liệu giấy decal dán kính, sau khi thống nhất nếu bên mua có yêu cầu về cắt logo hay in hình ảnh trang trí cần cung cấp cho đơn vị thi công để bên thi công lên bản vẽ 2D và tính toán khối lượng báo giá. Việc báo giá dán decal kính mờ cũng như các loại decal dán kính khác cần theo những bước cần thiết nếu không sẽ gây khó khăn cho cả hai bên khi không xác thực được mục tiêu cần có.

BẢNG BÁO GIÁ DÁN DECAL KÍNH MỜ

Báo giá mẫu decal kính mờ cơ bản

80.000đ/m2

Decal mờ full không chỉ sọc, logo, họa tiết

Chất liệu: decal kính mờ cát đài loan loại tốt
Đã bao gồm công thợ, các chi phí phát sinh.

160.000đ/m2

Decal kính mờ cắt logo, chỉ sọc, họa tiết

Chất liệu: decal kính mờ đài loan loại tốt
cắt bằng máy CNC theo file thiết kế, yêu cầu

180.000đ/m2

Decal mờ in logo, họa tiết trang trí

Chất liệu: decal kính mờ đài loan loại tốt
In mực dầu trên máy in công nghiệp khổ 1m2

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH - HẬU MÃI

Chúng tôi có gì khác biệt so với những đơn vị khác

với chế độ ưu bảo hành lâu dài lên đến 2 năm, với bất cứ sự cố nào, bong tróc, trầy, phai màu mực, đơn vị chúng tôi sẽ có mặt và thực hiện thay thế ngay lập tức. không những trong quá trình thực hiện thi công đảm bảo không xảy ra lỗi, nếu có lỗi sẽ khắc phục nhanh chóng, chung tôi tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ thi công dán decal kính chuyên nghiệp và uy tín nhất trong thị trường. Chúng tôi nhận thi công trọn gói tại tp.hcm và các tỉnh lân cận với giá thành cạnh tranh nhất và dịch vụ tốt nhất, quý khách hàng có nhu cầu thi công dán decal kính mờ cho văn phòng vui lòng liên hệ trực tiếp qua số đt: 0989.329.794
Email: namvietad2000@gmail.com

bottom of page