top of page

THIẾT KẾ KI ỐT BÁN HÀNG

ki-ot-tra-sua-524141321.jpg

Ki ốt trà sữa #96

Mẫu ki ốt mới tầm trung

Đây là mẫu ki ốt tầm trung, mẫu được thiết kế mới theo xu hướng năm 2022, sử dụng chất liệu alu và khung sắt mã kẽm, độ bền cao, chống nước tốt, sử dụng lâu dài ngoài trời hệ thống đèn, điện, quảng cáo, trang trí đầy đủ, một số thiết kế tùy chỉnh theo yêu cầu.
* Ưu điểm: mẫu mới lạ mắt thu hút khách hàng, chất liệu bền bỉ bảo hành lâu dài, giá thành ưu đãi chi phí đầu tư thấp nhanh thu hồi vốn.

quay-ga-ran-dep-311313.jpg

Quầy - ki ốt gà rán

Mẫu quầy - ki ốt gà rán

Kích thước nhỏ gọn, phù hợp với mọi không gian vỉa hè, thiết kế có đầy đủ tiện ích cho nhu cầu chứa đựng, quảng cáo, làm việc, quầy ki ốt thiết kế với tiện ích, dàn mái che gấp gọn, các tiện ích đi kèm, quảng cáo, hệ thống điện trang trí và chiếu sáng, menu thiết kế miễn phí theo yêu cầu, tặng kèm tủ kính đựng gà rán.
Ưu điểm: Khung sắt chịu tải tốt, tôn sóng có độ bền cao, sơn chống gỉ, tủ gấp gọn không chiếm quá nhiều diện tích.

ki-ot-tra-sua-shi-998.jpg

ki ốt trà sữa #22

mẫu ki ốt đẹp

Mẫu ki ốt đẹp chuộng nhất năm 2022, mẫu ki ốt bán trà sữa được các bạn trẻ săn đón trong năm 2022, đây là mẫu được bán nhiều nhất, không gian ki ốt được thiết kế với diện tích rộng, thoáng có thể làm việc từ 2-3 người các tiện ích sử dụng đầy đủ, hệ thống đèn quảng cáo bắt mắt, màu sắc tùy chỉnh theo yêu cầu.
Ưu điểm: thiết kế đẹp mắt thu hút khách hàng, diện tích sử dụng rộng rãi, có kệ đôi và hệ thống bồn rửa chén, có bánh xe đẩy dễ dàng thay đổi vị trí

KI ỐT  BÁN HÀNG VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

kinh doanh với chi phí thấp bằng ki ốt bán hàng và những lợi ích mang lại

kinh doanh bằng ki ốt bán hàng lưu động, một mô hình đã có từ lâu nhưng chưa được hoàn thiện và phát triển, đây là hướng đi mới trong bối cảnh nền kinh tế đang có nhiều biến động, kinh doanh với mô hình quầy lưu động, ki ốt trà sữa, với vốn đầu tư thấp hiệu quả cao, lựu chọn phân khúc khách hàng và đưa ra bản đồ quy mô đầu tư phù hợp, chọn đúng hướng đi, mặt bằng thích hợp để kinh doanh theo mô hình này, cũng có thể nói mô hình này khá là đơn giản, khi không cần phải suy nghỉ nhiều về vấn đề đầu tư cũng như mặt bằng kinh doanh, hay tu sửa mặt bằng vv...

Để có cái nhìn toàn diện hơn về mô hình kinh doanh này, bạn có thể liên hệ trực tiếp với đơn vị phân phối sản xuất xe bán hàng lưu động, chúng tôi sẻ hổ trợ tư vấn về ngành nghề kinh doanh của bạn, chúng ta có thể gặp mặt và có những buổi nói chuyện để phát triển mô hình kinh doanh ki ốt trà sữa xe bán hàng.

ki-ot-tra-sua-56574.jpg

KẾ HOẠCH - THIẾT KẾ

Bạn đang cần những gì cho một thiết kế mong muốn

Bắt tay vào công việc nào, đã có ý tưởng kinh doanh theo mô hình vỉa hè, công viên, địa điểm lý tưởng khác, bạn cần có một sơ đồ, một bản vẽ hoặc một mô hình thiết kế hoàn thiện, để thực hiện chúng ta cần có một đội ngũ chuyên thiết kế thi công quầy - xe bán hàng lưu động, hãy tìm kiếm thông tin liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại, zalo, facebook hoặc gửi một email yêu cầu cho chúng tôi, ngay khi nhận được yêu cầu của bạn chúng tôi sẽ có những bước chuẩn bị để cả hai bên có thể gặp mặt trao đổi sâu hơn về việc lên bản thiết kế hoàn chỉnh cho ki ốt, quầy, xe bán hàng lưu động.
Sẽ cần nhiều vấn đề cần xác thực hơn về không gian làm việc, nội thất bên trong và các yêu cầu cần có cho ki ốt bán hàng, nắm bắt thông tin và chúng tôi sẽ tư vấn những gì cần và không cần để chốt hạ những điểm chính. Đưa ra một số mẫu thực tế để khách hàng dễ hình dung hơn.
Việc thiết kế quầy ki ốt không mất quá nhiều thời gian tùy thuộc vào yêu cầu, thiết kế chi tiết hoàn thiện bản vẽ yêu cầu bằng 3D smax.

ki-ot-tra-sua-3231.jpg

KÍ KẾT HỢP ĐỒNG

Hoàn thiện thiết kế ki ốt bán hàng

Với bản vẽ thiết kế 3d thì hầu như mọi thứ dễ dàng hình dung hơn từ không gian làm việc bên trong, nội thất bao gồm những gì và hệ thống đèn chiếu sáng như thế nào. Thiết kế thể hiện rõ từ chi tiết và hệ thống đèn vào ban đêm. Sau khi đã hoàn thiện cho phần thiết kế, tiến hành làm hợp đồng.
HỢP ĐỒNG TRONG GIAO DỊCH?
Như đã biết hợp đồng mang tính chất thõa hiệp giữa hai bên, giữa bên thi công ki ốt quầy và đơn vị đặt mua. Trong hợp đồng nêu rõ các mục và tiến độ thi công bàn giao xe quầy trà sữa, ăn vặt theo thõa thuận, việc ký kết hợp đồng đảm bảo tính công bằng và không có gian lận giữa bên mua và bên bán.
sau khi ký kết xong chúng tôi có nhiệm vụ tiến hành thi công theo bản vẽ, thiết kế đảm bảo giao hàng đúng tiến độ.

ki-ot-tra-sua-35656.jpg

HOÀN THIỆN - BÀN GIAO

Hoàn thiện - vận chuyển - bổ sung

Đội thi công nắm bắt được bản vẽ thiết kế, tiến hành gia công theo quy cách, các chất liệu được liệt kê theo dạng văn bản, từ sắt thép, bóng đèn, vật liệu bổ sung, thiết bị điện, thiết bị đi kèm. Hoàn thành trước dự kiến và mời khách hàng lần cuối xem xét và có cần bổ xung thêm gì không, sau khi đã làm xong chúng ta cần thử nghiệm hệ thống điện trước 1 ngày, và các dụng cụ sử dụng xem đã ổn định chưa, tiến hành đóng gói và vận chuyển.

Phí vận chuyển tùy thuộc vào địa hình khoảng cách mà đánh giá, một số được vận chuyển miễn phí trong nội thành thành phố HCM với các quầy - ki ốt có kích thước nhỏ và khoảng cách vận chuyển không quá 20km.

ki-ot-tra-sua-76857.jpg

LẮP ĐẶT - BỔ SUNG PHỤ KIỆN

Lắp đặt tận nơi

Chúng tôi sử dụng xe cẩu cho các chuyến vận chuyển ki ốt - quầy vì kích thước và trọng lượng của chúng khá lớn, với phương tiện cần cẩu dể dàng để di chuyển lắp đặt hơn, ngoài ra các ki ốt còn có gắn bánh xe có thể duy chuyển tùy ý.
Lắp đặt tại các khu vực chênh vênh chúng tôi sẽ hổ trợ bạn thiết kế các chân trụ phù hợp hơn, ngoài ra sau khi đã đặt cố định vị trí của quầy ki ốt, chúng tôi còn hổ trợ bạn lắp đặt các vật dụng cần thiết cho quầy, câu dẫn điên...

ki-ot-tra-sua-67575313.jpg
bottom of page